20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Được thành lập đầu năm 2008, tiền thân là Mỹ phẩm Mai Linh từ năm 1990, tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da ...

về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM-DV-SX MAI NGỌC

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH TM-DV-SX MAI NGỌC

Tên giao dịch quốc tế: MAI NGOC COSMETICS

Tên gọi tắt: MNC

Trụ sở tại: 421A PHẠM HỮU LẦU, P6, TP.CAO LÃNH, ĐỒNG THÁP

Hoạt động theo Luật doanh nghiệp số 60/2005-QH11 của Quốc hội và Điều lệ tổ chức của Công ty; Giấy chứng nhận ĐKDN & MSDN số 1400633030 được sở KHĐT Đồng Tháp cấp ngày 24/12/2007. Chức năng: Sản xuất và phân phối mỹ phẩm với các thương hiệu YANOR<>ALORI<>TANIA
Được thành lập đầu năm 2008, tiền thân là Mỹ phẩm Mai Linh từ năm 1990, tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm nói chung và đặc biệt là mỹ phẩm chăm sóc da nói riêng.
 Mục tiêu hướng tới, trước hết là đạt danh hiệu Hàng VNCLC do người tiêu dùng bình chọn qua việc trở thành thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích tin dùngtại Việt Nam; và sau đó là được công nhận mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN qua việc thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm.
 Cho vẻ đẹp tươi mới mỗi ngày;Giúp mọi người tự tin gần nhau hơn;Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống;Tham gia phát triển cộng đồng và công tác xã hội.
Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng, tất cả là vì sự tồn tại công ty;Đam mê sáng tạo, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tất cả là vì sự phát triển công ty;Hợp tác thân thiện, quan tâm chia sẻ, cam kết thực hiện, đồng lòng hiệp ý, tất cả là vì văn hóa công ty. 
Mỗi ngày là mới luôn qua việc đổi mới trong cách nghĩ, cách làm nhằm tạo ra sự khác biệt để trong mọi sự đều mới luôn.
Những thành tích tiêu biểu công ty đã đạt được trong những năm qua:Công ty vinh dự đón nhận Bằng chứng nhận biểu tượng vàng Vì sự nghiệp phát triển Doanh nhân Việt Nam, theo Quyết định khen thưởng số 01/QĐ-BTC, ngày 06/10/2009, của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).Sau đó, là Huy chương vàng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, theo Quyết định khen thưởng số 791/QĐ-LHH, ngày 20/12/2011, của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA).Và gần đây, là Chứng nhận tín nhiệm Trusted Quality Supplier - Nhà cung cấp chất lượng 2014, theo Chứng nhận số 069/TQS-2014, ngày 12/05/2014, của Hội đồng khoa học Viện doanh nghiệp Việt Nam cùng với Tổ chức đánh giá và chứng nhận GlobalGTA - Vương quốc Anh và dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức Inter Conformity - CHLB Đức. 
 Sản phẩm làm đẹp theo khái niệm mới. Làm đẹp không chỉ nhận ra vẻ đẹp bên ngoài mà còn trao đổi chất từ bên trong cấu trúc da. Các thành phần hoạt tính trong sản phẩm chỉ được kích hoạt tại nơi tế bào cần tác động theo mong muốn của người dùng. Sản phẩm giúp lấy lại sức sống mới cho mỗi tế bào, mang lại sự trẻ trung cho làn da. Kết quả đã được kiểm chứng trong suốt thời gian qua, cho thấy sản phẩm uy tín về chất lượng, hiệu quả nhanh, an toàn cho da, được sử dụng ổn định dài lâu.
Các thương hiệu YANOR<>ALORI<>TANIA đã được đăng ký bản quyền và được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ và Cục bản quyền tác giả Việt Nam.
 Vòng tròn tiềm ẩn thật nhiều ý nghĩa :Chữ kèm trái cây, hoa lá, tất cả là được tượng trưng cho sản phẩm mang hơi thở thiên nhiên và rất thân thiện với con người;Vòng tròn màu đỏ có nét đứt không những tượng trưng cho phát triển công nghệ, quy trình sản xuất khép kín, còn hàm ý về sự hội nhập toàn cầu và phát triển mạnh mẽ. Vòng tròn liên tục không có bắt đầu hay kết thúc và luôn hiện hữu với thời gian.Hình dáng thanh mảnh sang trọng :Hình dáng của logo với font chữ mềm mại, được tượng trưng cho người phụ nữ với dáng vẻ thanh mảnh sang trọng, và hơn hết vẫn là bông hoa đặt tại vị trí trung tâm cao nhất, như một thông điệp bày tỏ mạnh mẽ rằng phụ nữ luôn được tôn vinh, nâng niu, yêu thương và trân trọng.Màu của sự phát triển để thỏa mãn nhu cầu :Màu chủ đạo của thương hiệu, là màu xanh lá và đỏ cờ. Màu xanh tượng trưng cho cuộc sống; trong khi màu đỏ tượng trưng hạnh phúc và sự đầy đủ. Trong cuộc sống chúng ta, nhu cầu về hạnh phúc và mọi sự ngày càng cao, luôn là mục tiêu hướng tới, và cũng là động lực thúc đẩy xã hội phát triển không ngừng để làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.Slogan | Khẩu hiệu thương mại : Cho Ánh Nhìn Đắm say!

BẰNG CHỨNG NHẬN